SOL DREAM EDUCATION TUYỂN SINH 2022
google.comfacebook.comInstagramyoutube.com

SOL DREAM EDUDCATION

VUN ĐẮP TRI THỨC, TIẾP BƯỚC ƯỚC MƠ, VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI

Hotline: 0364648282 (Hỗ trợ tư vấn)

Email: soldream.edu@gmail.com

ĐIỀU KIỆN DU HỌC HÀN QUỐC 2022

Mỗi trường đại học Hàn Quốc sẽ có những điều kiện khác nhau nhưng cơ bản đều có chung một số yêu cầu sau:

1) YÊU CẦU VỀ HỌC VẤN

• Yêu cầu bắt buộc tốt nghiệp THPT
    • Thời gian tốt nghiệp bằng cấp cao nhất (Đại học, cao học, cao đẳng) không quá 3 năm
    • Điểm trung bình học bạ 3 năm THPT > 6.0
    • Số buổi học nghỉ của 3 năm cấp 3 không quá 15 buổi
    • Có đủ kiến thức, nghe, nói đọc viết cơ bản để phỏng vấn xin visa và để theo được chương trình của các trường đại học Hàn Quốc
    • Có bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh là một lợi thế
    • Đạt các thành tích cao trong học tập hoặc các cuộc thi là một lợi thế.

2) YÊU CẦU VỀ SỨC KHỎE

• Có đủ sức khỏe để du học tại Hàn Quốc
    • Không mắc bệnh Lao phổi trước khi xin visa (sẽ cần kiểm tra tại Bệnh viện được chỉ định tại Hồ Chí Minh và Hà Nội)
    • Bị viêm gan B vẫn có thể đi du học Hàn Quốc (nhưng khi qua trường có thể bị cách ly ở riêng tùy trường)
    • Mắc các bệnh về dịch cúm như H5N1, H7N2 và H7N9 thì có mức độ truyền nhiễm và nguy hiểm cao. Không chỉ Hàn Quốc mà tất cả các quốc gia khác cũng sẽ cấm bạn nhập cảnh. (Nên chữa trị trước khi đi du học Hàn Quốc)

3) ĐIỀU KIỆN TÀI CHÍNH

• Thu nhập tài chính của bố mẹ có thể đảm bảo cho con du học Hàn Quốc tối thiểu năm đầu học tiếng Hàn ~9.000$ đến 12.000$ tùy trường
    • Thu nhập tổng của bố mẹ nên > 1.500$/ tháng để có thể chứng minh tài chính xin visa và xin thư mời nhập học bên Trường
    • Sổ ngân hàng tối thiểu 9.000$ (gửi trước 6 tháng) đối với du học tiếng và 20.000$ (trước 3 tháng) đối với học chuyên ngành.
    • Một vài trường bắt buộc phải làm sổ đóng băng 10,000$ tại các ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam (Woori, Shinhan)

4) ĐIỀU KIỆN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀN QUỐC

a. Điều kiện đối với các trường thông thường:

• Tốt nghiệp THPT và Đại học không quá 2-5 năm và không quá 25 tuổi
    • Bảng điểm và học bạ > 6.0/10
    • Thu nhập bố mẹ > 1.000$/ tháng
    • Học tiếng Hàn tại SOL-DREAM 3-4 tháng trước khi bay
    • Sổ ngân hàng tối thiểu 9.000$ và gửi trước 6 tháng, tính đến thời điểm xin Visa

b. Điều kiện đối với các trường Top đầu, Visa thẳng:

• Tốt nghiệp THPT và đại học không quá 15 tháng và không quá 23 tuổi.
    • Điểm trung bình bằng cấp cao nhất hoặc đang học trên 75% tương ứng: 7.5/10 (hoặc 3./4 hoặc 3.75/5).
    • Thu nhập hàng tháng ba mẹ trên 1.600$
    • Học tiếng Hàn tại SOL-DREAM 3-4 tháng trước khi bay
    • Sổ ngân hàng tối thiểu 9.000$ và gửi trước 6 tháng tính đến thời điểm xin Visa
    • Các trường đại học tiêu biểu:  Kyung Hee, Hanyang, Chung Ang, Kookmin, Sejong, Đại học Quốc Gia Seoul,…

==========================================================================================================================

SOL DREAM EDUDCATION

115/78 Lê Văn Sỹ, P.13, Q. Phú Nhuận Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0364648282

Email: soldream.edu@gmail.com

Copyrights © 2019 SOL DREAM EDUDCATION. All rights reserved.
    Chỉ đường Zalo Zalo: 0364648282 SMS: 0364648282